Phân biệt đĩa mài sàn khô và đĩa mài nền bê tông ướt

Việc phân biệt giữa 2 loại đĩa mài sàn khô và đĩa mài nền bê tông ướt đã là một điều vô cùng đơn giản đối với những đội làm dịch vụ mài đánh bóng sàn đá, sàn bê tông lâu năm. Nhưng lại là một điều hoàn toàn mới mẽ và vô cùng phức tạp đối với những đội mới chập chững bước chân vào nghề. Hy vọng bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm những cái nhìn tổng quát hơn để hạn chế đi những rủi ro thường gặp bởi những đội mới vào nghề. Cùng tìm hiểu nhé.

 Có thể bạn quan tâm: http://diamaisanbetong.emyspot.com/tin-tuc/kiem-tra-chat-luong-dia-mai-nen-be-tong-cnsg.html

 Phân biệt đĩa mài sàn khô và đĩa mài nền bê tông ướt:

 1. Đĩa mài sàn bê tông khô:

Dia mai san be tong kho

 Là những loại đĩa mài sàn không dùng nước trong quá trình mài. Ưu điểm khả năng bào mòn mạnh mẽ hơn nhưng bù lại sẽ tạo nên một lượng lớn bụi bẩn vào trong môi trường làm việc. Vậy nên loại đĩa này thường được ít sử dụng.

 Nhưng đối với một số trường hợp dặc biệt người dùng phải bắt buộc sử dụng loại đĩa này nhằm phục vụ yêu cầu công việc. Để khắc phục tình trạng bụi bay tung tóe, người dùng thường gắn kết nối một ống hút phía dưới đầu máy mài, để làm hạn chế lượng bụi bẩn thải ra môi trường.

 2. Đĩa mài nền bê tông ướt:

Dia mai nen be tong uot

 Là loại đĩa mài sàn dùng với máy mài sàn và nước khi dùng. Ưu điểm là ít vấy bẩn môi trường xung quanh hơn. Nhưng khả năng bào mòn và phá bỏ một phần nào đó vẫn kém hơn so với đĩa mài khô.

 Loại đĩa mài này là loại đĩa thông dụng nhất trên thị trường hiện nay, bởi tính đa dạng về mẫu mã, thiết kế khiến cho nó phù hợp với hầu hết tất cả các yêu cầu trong công việc mài sàn, đánh bóng sàn đá hiện nay.

 Kết luận:

 Tùy vào từng mục đích và yêu cầu công việc khác nhau mà ta cần đưa ra những lựa chọn giữa những chiếc đĩa mài sàn loại khô hoặc ướt khác nhau để tương thích với công việc, nhằm tạo điều kiện tốt nhất và thu được hiệu quả cao nhất cũng như tiết kiệm nhất trong công việc.

Xem tất cả các loại đĩa tại: http://daihoangcuong.com/tin-tuc/cung-cap-dia-mai-san-be-tong-da-mai-be-tong-270.html

 Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0901.89.69.79 để được tư vấn kỹ hơn và giải đáp thắc mắc, giúp bạn có thể lựa chọn những loại đĩa phù hợp để phục vụ vào làm việc tại những công trình, từ đó tiết kiệm một số tiền lớn mà bạn cần bỏ ra để đầu tư mua những loại đĩa không tốt, không phù hợp với công việc. Tránh lãng phí tiền bạc một cách vô lý.

 Đại Hoàng Cường rất hân hạnh được phục vụ Quý khách, hiện nay tại Showroom địa chỉ: F47 đường D3, Khu vực 4,  Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM gần cầu tham lương và khu công nghiệp Tân Bình. Chúng tôi có trưng bày rất nhiều loại đĩa mài sàn bê tông kể trên bao gồm cả khô và ướt để phục vụ quý khách. Nếu quý khách muốn tham khảo có thể đến xem. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 Hỗ trợ bán hàng với giá tốt cho khách hàng. Cam kết đĩa chất lượng tốt, giá cả phù hợp với hiệu quả làm việc, tính đồng đều và độ tương thích cao.

Về trang chủ: http://diamaisanbetong.emyspot.com/

 

đĩa mài nền bê tông đĩa mài sàn đĩa mài bê tông