Ở đâu bán đĩa mài đá giá rẻ?

Những địa chỉ bán đĩa mài đá giả rẻ thường được khách hàng săn đón, bởi chúng không chỉ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, mà còn tiết kiệm chi phí tổng thể của việc thi công công trình. Vậy ở đâu bán đĩa mài đá giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay? Và ta có nên mua nó để sử dụng hay không? Tìm hiểu nhé.

Ở đâu bán đĩa mài đá giá rẻ nhất?

-Những gian hàng tại tiki hay shopee có lẽ là nơi bán đĩa mài đá giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Bởi hàng ở đây thường do một bên thứ 3 cung cấp và không được kiểm chứng về chất lượng sản phẩm, do vậy mặc dù rẻ nhưng sản phẩm ở đây vẫn không được đảm bảo, khách hàng cần xem xét kỹ trước khi mua.

-Những chiếc đĩa mài loại này thường rất kém chất lượng, chỉ phù hợp để sử dụng tạm thời, chứ không thể phù hợp với các công trình thi công lớn cần hàng với số lượng lớn. Mặc dù rất rẻ nhưng thường không được các chủ đầu tư lựa chọn, bởi không có gì đảm bảo về khả năng làm việc của đĩa mài nền đá.

-Giá thành của đĩa mài rất quan trọng, nhưng nên nhớ rằng chất lượng của đĩa mài mới quyết định giá thành. Nếu bạn mua một chiếc đĩa mài giá rẻ nhưng chất lượng và khả năng làm việc không tốt thì dù nó có rẻ đến đâu thì vẫn không mang lại lợi ích cho người sử dụng và ngược lại.

đĩa mài đá giá rẻ ở đâu

Vậy nên mua đĩa mài đá giá rẻ ở đâu?

-Khách hàng nên lựa chọn đĩa mài sàn đá tại các cửa hàng chuyên thiết bị vật tư mài sàn, hạn chế mua hàng trôi nổi trên mạng, bởi chất lượng của chúng thường không được đảm bảo.

-Nên mua các sản phẩm chính hãng, có thương hiệu nổi tiếng và được sử dủng rộng rãi trên thị trường. Tránh xa các mặt hàng thương hiệu không rõ ràng, bởi khả năng mua phải hàng kém chất lượng rất cao.

-Tuyệt đối không mua hàng chính hãng có giá thấp hơn quá nhiều so với các địa chỉ cung cấp khác, bởi đây có thể là hàng giả, hàng nhái. Chất lượng sẽ kém hơn rất nhiều so với các sản phẩm chính hãng.

Kinh nghiệm để mua được đĩa mài đá chất lượng cao?

-Nếu có thời gian rãnh hãy đến tận nơi để kiêm tra chất lượng sản phẩm, qua đó có thể dễ dàng nhận biết được đâu là hàng tốt và đâu là hàng kém chất lượng.

-Với những đĩa mài mua lần đầu, chỉ nên mua với số lượng ít. Dùng nhiều loại đĩa mài khác nhau rồi sau đó đúc kết và chọn ra loại đĩa mài tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

-Ưu tiên các công ty cung cấp máy mài sàn để lựa chọn mua đĩa. Bởi chất lượng đĩa mài ở đây sẽ được cải tiến để phục vụ cho các đội thi công mài và đánh bóng các loại sàn.

đĩa mài đá giá rẻ

Một số loại đĩa mài tốt nhất ở tại tphcm

Đĩa mài sàn cnsg, đĩa mài nền dongsing, đĩa mài đá aaa bởi đây là 3 loại đĩa mài chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chất lượng cao và đa dạng về các đầu số. Được khách hàng ưu tiện lựa chọn bởi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nếu muốn biết thêm chi tiết về 3 sản phẩm này, khách hàng có thể gọi cho hotline: 0901 89 69 79 để được giải đáp.

Lưu ý: Đĩa mài thường được chia thành nhiều loại khác nhau như: đĩa mài sàn đá, đĩa mài nền bê tông, đĩa đánh bóng… Vậy nên nếu không có kinh nghiệm trong việc chọn mua, hãy yêu cầu được tư vấn để chọn mua loại đĩa mài phù hợp nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong việc thi công

Xem thêm đá mài tại: https://daihoangcuong.com.

 

đĩa mài đá granite đĩa mài đá marble đĩa mài đá đĩa mài sàn