Những mẹo hay khi dùng đĩa mài nền bê tông

 Những mẹo nhỏ nhặt sau đây là những mẹo vặt mà chúng tôi thu thập được trong quá trình sử dụng máy mài nền bê tông với những chiếc đĩa mài sàn bê tông. Hy vọng nó sẽ có ích cho những người mới những bước đầu chập chững bước vào ngành dịch vụ mài và đánh bóng sàn đá này, giúp tiết kiệm chi phí cần và đủ để mua các loại đĩa mài trong quá trình mài và đánh bóng sàn. Cũng như giúp công việc được diễn ra một cách thuận lợi và hiệu quả nhất mà tốn kém ít chi phí nhất. Cùng xem nào

 Có thể bạn quan tâm: Nên hay không dùng đĩa mài nền bê tông giá rẻ

Đĩa mài nền bê tông

 Những mẹo hay khi sử dụng đĩa mài nền bê tông:

 -Hãy sử dụng đĩa một cách tiết kiệm nhất. Luôn đảm bảo rằng tất cả các chiếc đĩa mài đều mòn hết rồi mới thay lượt đĩa mới vào trong quá trình sử dụng.

 -Tuyệt đối không dùng chung những chiếc đĩa đã sử dụng mài rồi cùng với những chiếc đĩa mới. Bởi nó gây ảnh hưởng đến việc mài và nó sẽ làm hao mòn nhanh chóng hơn với những chiếc đĩa mới.

 -Hãy giữ lại những chiếc đĩa mài cũ đã dùng nhưng vẫn còn có thể tái sử dụng được để tận dụng trong những công việc khi cần.

 -Đối với các mặt sàn có độ gồ ghề lớn, hãy dùng đĩa mài nền với các đầu số nhỏ nhằm bào mòn tốt hơn và ít tốn đĩa mài hơn so với khi dùng những đĩa mài có đầu số lớn.

 -Hãy nên nhớ rằng, những chiếc đĩa mài phá đã bị bào mòn một phần còn có thể dùng để làm nhẵn mịn bề mặt trước khi tiến hành sử dụng các đầu mài lớn để đánh bóng. Hãy tận dụng một cách tối đa nhé.

 Kết luận: Những mẹo nhỏ trên, tuy không có thể giúp ích người dùng quá nhiều trong việc sử dụng đĩa mài nền. Nhưng hy vọng nó có thể một phần nào đó làm giảm đi số lượng đĩa mài và đem lại hiệu quả cao hơn cho người dùng trong quá trình làm việc. Ngoài những mẹo trên, thì còn có vô số những yếu tốt khác ảnh hưởng đến độ bền của đĩa như: chất lượng, cấu tạo, loại đĩa... Xem bài viết: Những yếu tố quyết định chất lượng đĩa mài nền bê tông

 Việc mua những chiếc đĩa mài sàn có giá thành không quá đắt đỏ, nhưng việc sử dụng rất nhiều chiếc cùng lúc. Vậy nên hãy tiết kiệm, chi phí được giảm thiểu đi sau khi áp dụng những mẹo này là rất nhiều đấy. Hãy làm theo và từ đó rút thêm những kinh nghiệm xương máu cho mình nhé.

 Mọi thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với Đại Hoàng Cường qua hotline: 0901.89.69.79 để được giải đáp. Chúng tôi chuyên cung cấp các máy móc, thiết bị vệ sinh công nghiệp với giá tốt. Đặc biệt còn cung cấp luôn cả những chiếc đãi mài sàn bê tông chính hãng với mức giá vô cùng hợp lý cho khách hàng.

Về trang chủ: http://diamaisanbetong.emyspot.com/

 

đĩa mài nền bê tông đĩa mài sàn đĩa mài bê tông