Máy mài sàn bê tông là gì?

Máy mài sàn bê tông là gì? Được biết thiết bị này ngày nay đang là một trong những thiết bị máy móc không thể thiếu để sử dụng trong việc thi công tại các mặt sàn như sàn đá, sàn bê tông, sàn gạch, sàn sơn epoxy… Nhưng vẫn còn một số trong chúng ta chưa nắm rõ về nó, cũng như thông tin cũng chưa được chính xác cho lắm. Vậy nên cùng tìm hiểu bài viết để hiểu máy mài này như thế nào nhé.

Máy mài sàn bê tông là gì?

Máy mài sàn bê tông là gì?

Máy mài sàn bê tông là gì

Máy mài bê tông được gọi với nhiều cái tên khác nhau như: máy mài sàn, máy mài nền công nghiệp… Thường được dùng để chỉ những chiếc máy để mài và đánh bóng các loại mặt sàn được nêu ra ở trên nhằm thu được kết quả cao hơn cùng tiến độ nhanh chóng hơn khi sử dụng thiết bị thay vì dùng những dụng cụ cầm tay thông thường khác.

Máy mài nền bê tông loại này, thường là các loại máy mài sàn chính hãng được sản xuất bởi các nước có công nghệ máy móc hiện đại bậc nhất nhì trên thế giới nhưng đa số loại máy này thường được sản xuất bởi Trung Quốc hoặc Đài Loan. Tránh nhầm lẫn máy này với các loại máy mài tự chế được chế tạo bởi các thợ cơ khí của Việt Nam.

Máy mài sàn công nghiệp được sử dụng để làm gì

Thông thường các máy mài nền bê tông này được sử dụng trong các công trình có quy mô, diện tích lớn. Được sử dụng để mài tạo mặt phẳng cho nền hay sử dụng để tạo độ bóng bẩy cho mặt nền. Giúp công việc thi công trở nên nhanh chóng mà lại đạt được hiệu quả cao.

Công suất động cơ máy mài nền này khoảng bao nhiêu

Vì đòi hỏi tốc độ quay lớn cũng như tạo áp lực mạnh lên bề mặt, để có thể nhanh chóng bào mòn, làm bóng bề mặt sàn. Vậy nên các loại máy mài bê tông này thường được trang bị một bộ động cơ rất lớn. Có công suất từ: 5kw – 11kw tương đương 7,5hp – 15hp mới mang lại khả năng làm việc cũng như hiệu quả cao trong công việc.

Nhiên liệu sử dụng của máy mài sàn bê tông là gì

Hầu hết các loại máy mài sàn đều sử dụng nguồn điện để hoạt động. Những loại sử dụng điện 380v sẽ đem đến sự ổn định tốt hơn so với điện 220v. Ngoài ra còn có một số máy mài nền sử dụng động cơ xăng để hoạt động, nhưng không được ưa chuộng cho lắm bởi tiếng động cơ lớn và khí thải ra trong quá trình máy hoạt động.

Nguyên lý làm việc của máy mài sàn bê tông là gì

Chúng ta sẽ không nói đến những nguyên lý trên lý thuyết rườm rà, phức tạp ở đây. Nguyên lý làm việc đơn giản của máy sẽ là: Khởi động máy -> Động cơ hoạt động -> Khiến cho đầu máy gắn đĩa quay -> Đĩa quay được ma sát với nền thông qua trọng lượng của máy tạo áp lực lên đĩa và bề mặt ->Bào mòn, phá bỏ, đánh bóng bề mặt nền.

Đĩa mài đóng vai trò gì trong máy mài sàn bê tông:

Đá mài bê tông là một phụ kiện đi kèm vô cùng quan trọn để máy mài bê tông có thể hoạt động được. Ngoài ra mỗi công việc khác nhau sẽ yêu cầu sử dụng một loại đá mài bê tông khác nhau, nhằm tạo nên sự bào mòn trên bề mặt khác nhau từ đó phù hợp cho công việc. Lưu ý rằng: nếu không có đĩa mài, máy mài này không thể làm việc được.

Đá mài bê tông

Đá mài bê tông

Tầm quan trọng của đá mài bê tông trong máy mài sàn bê tông là gì?

Như đã được nêu ở trên, nếu không có đá mài, máy mài sàn sẽ không thể hoạt động được. Ngoài ra chất lượng của đá mài bê tông là thứ ảnh hưởng nhiều nhất đến tiến độ thi công, sự hoàn thiện của bề mặt, tính thẩm mỹ của bề mặt cần thi công. Vậy nên chất lượng đá mài bê tông là điều mà chúng ta cần hướng đến nhất khi sử dụng máy mài.

Giới thiệu địa chỉ cung cấp máy mài sàn bê tông, đá mài bê tông chất lượng:

Đại Hoàng Cường hiện đang sở hữu một số máy mài bê tông với chất lượng có sẵn tại công ty, vậy nên nếu cần được xác thực về chất lượng cũng như khả năng làm việc. Hãy đến xem tại công ty của chúng tôi nhé. Ngoài ra chúng tôi còn có vô số loại đá mài bê tông khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng đá mài trong từng công việc của khách hàng.

Cam kết về chất lượng:

Chúng tôi có thể tự tin và đảm bảo với khách hàng của mình rằng: chất lượng máy mài và đá mài bê tông là điều mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Thế nên máy mài và đá mài của chúng tôi luôn có chất lượng tốt cũng như khả năng làm việc hiệu quả, ổn định.

Cam kết về dịch vụ:

Nhiều dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng như: dịch vụ giao hàng, dịch vụ bảo hành, dịch vụ sửa chữa máy, dịch vụ tư vấn hỗ trợ thi công… Khiến cho quá trình sử dụng sản phẩm của khách hàng được tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Xem sản phẩm máy mài chính hãng: Ở đây

Mọi thắc mắc về sản phẩm máy mài sàn bê tông là gì hay các loại đá mài bê tông. Hãy liên hệ với Đại Hoàng Cường qua hotline: 0901.89.69.79 để được giải đáp một cách cụ thể. Ngoài ra khách hàng có thể truy cập vào website: daihoangcuong.com để tìm thấy những thông tin cực kỳ hữu ích và thú vị khác về các thiết bị vệ sinh công nghiệp.

 

Máy mài sàn bê tông máy mài sàn máy mài bê tông