Kiểm tra chất lượng đĩa mài nền bê tông CNSG

Bài viết này sẽ đánh giá tổng thể cũng như đánh giá sơ bộ về những chiếc đĩa mài nền bê tông CNSG qua quá trình làm việc cũng như khả năng hoạt động làm việc của đĩa mà tôi cảm nhận được khi sử dụng nó. Cùng tìm hiểu bài viết nhé.

Xem nhiều tin tức hơn nữa tại: http://diamaisanbetong.emyspot.com/tin-tuc/

 Kiểm tra chất lượng đĩa mài sàn CNSG

 Thử nghiệm 1:

 -Kiểm tra loại đĩa mài bê tông có đầu số là 60# là một loại mác mài sàn thô để tái tạo lại độ bằng phẳng cho bề mặt sàn bê tông.

 -Trong quá trình mài sàn với loại đĩa này các công đoạn mài sàn được diễn ra một cách thuận lợi, không gặp những trục trặc như vấp, rung lắc, giật máy...

 -Từ đó kết luận rằng: loại đĩa mài có độ đằm rất cao dù mác bào mòn rất lớn, tạo cảm giác êm ái khi làm việc. Đặc biệt hơn, khi so sánh khả năng làm việc, tôi thấy rằng chiếc đĩa này có độ bền dài hơn hẳn. Gấp từ 1,5 - 2 lần so với các loại đĩa thông thường qua đó tiết kiệm cho tôi một số lớn chi phí khi mua đĩa.

Đĩa mài nền bê tông đầu số 50#

 Thử nghiệm 2:

 -Thử sử dụng loại đĩa mài nền mới đầu số lớn 1000# thường được dùng để mài tạo độ bóng cho bề mặt sàn đá và sàn gạch. Lần này tôi sử dụng loại đĩa mài sàn này với máy mài nền bê tông kiểm tra thử trên bề mặt đá Granite.

 -Cũng như lần trước tôi kiêm tra đầu số 60# mọi công đoạn điều được diễn ra suông sẽ. Và đặc biệt đầu số này còn khiến đằm máy hơn nữa, bởi độ ăn mòn ít hơn. Mặt sàn đá Granite được tôi thử nghiệm nhanh chóng có được một độ bóng bẩy, khiến tôi cực kỳ hài lòng về chất lượng của loại đĩa này.

 -Kết luận của tôi rằng: Đĩa mài này rất tốt, bởi tạo độ bóng rất cao cùng với đó là mét vuông làm việc lại được vượt trội hơn so với loại đĩa mài trước đây tôi từng dùng.

 Thử nghiệm 3:

 -Lần này tôi sử dụng phíp đánh bóng sàn bê tông bởi được nhà cung cấp giới thiệu rằng, loại phíp này có độ bền cao hơn nhờ được sản xuất với độ dày lớn hơn, đem đến thời gian làm việc lâu hơn và ít phải thay thế thường xuyên.

 -Trong quá trình sử dụng. Công việc đánh bóng sàn của tôi được diễn ra một cách thuận lợi và thật hay rằng nó đúng như lời nhà cung cấp giới thiệu. Nó thực sự kéo dài thời gian làm việc của phíp mài khiến cho tôi đánh bóng được nhiều diện tích bề mặt hơn nhưng lại dùng ít phíp mài sàn hơn.

 -Kết luận rằng: phíp đánh bóng sàn CNSG là một loại phíp đánh bóng rất tốt. Hiếm có phíp đánh bóng nào trên thị trường có thể làm việc được như vậy. Qua đó giúp tôi tiết kiệm được rất nhiều chi phí hơn, bởi phíp đánh bóng này thường có giá rẻ nhưng với một đội mài sàn đánh bóng sàn như tôi thì cần dùng đến một số lượng lớn loại này.

 Tôi rất hài lòng về chất lượng của các loại đĩa mài sàn, phíp đánh bóng sàn của CNSG. Cảm ơn Đại Hoàng Cường đã cung cấp loại đĩa tốt này cho tôi để tôi có thể Review cho các bạn về loại sản phẩm này.

 Bạn đang lựa chọn loại đĩa mài sàn nào, loại đó có tốt hay không. Hãy để lại bình luận của bạn phía dưới bài viết để tôi có thể lắng nghe thêm những lựa chọn phù hợp cho mình nhé.

Xem thêm các loại đĩa mà Đại Hoàng Cường cung cấp tại: http://daihoangcuong.com/tin-tuc/cung-cap-dia-mai-san-be-tong-da-mai-be-tong-270.html

Phíp đánh bóng nền bê tông

 Để liên hệ với nhà cung cấp đĩa mài sàn số 1 tại thị trường Miền Nam hãy liên hệ hotline: 0901.89.69.79 khi mua tại hàng Đại Hoàng Cường khách hãng sẽ nhận được rất nhiều chính sách hỗ trợ như: hỗ trợ giao hàng, hỗ trợ báo giá nhanh chóng và đặc biệt nguồn hàng luôn dồi dào để cung ứng cho người dùng.

Về trang chủ: http://diamaisanbetong.emyspot.com/

 

đĩa mài nền bê tông đĩa mài sàn đĩa mài bê tông