Điều gì ảnh hưởng đến giá đĩa mài nền bê tông?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đĩa mài sàn bê tông khác nhau, cùng với đó là rất nhiều mức giá đĩa mài nền được nhà cung cấp đưa ra. Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng đến sự chênh lệch giữa các mức giá đó. Chúng ta cùng đi vào bài viết để phân tích kỹ hơn nữa về vấn đề giá đĩa mài nhé.

Có thể bạn quan tâm: Những điều cần biết về đĩa mài nền bê tông giá rẻ

đĩa mài nền bê tông

 Những yếu tố ảnh hưởng đến giá đĩa mài nền bê tông:

 1. Chất lượng đĩa mài sàn:

 Chất lượng đĩa mài nền bê tông là yếu tổ ảnh hưởng nặng nề nhất đến giá thành của đĩa. Thông thường những chiếc đĩa mài chất lượng cao thường sẽ có một mức giá cao hơn rất nhiều. Bởi những chiếc đĩa mài này là loại đĩa chính hãng, có chất lượng tốt đã được kiểm định và được gia công trên những chất liệu tốt để làm nên sản phẩm. Vậy nên nó thường có giá rất cao.

 2. Khả năng làm việc của đĩa mài:

 Dựa vào sự chênh lệch của các loại đĩa trong quá trình làm việc ta biết được rằng. Đĩa mài giá cao thường có khả năng làm việc ổn định và hiệu quả hơn so với các loại đĩa mài sàn bê tông giá rẻ. Đem đến những ích lợi trong quá trình làm việc.

 3. Độ bền của đĩa:

 Bởi được gia công từ những chất liệu tốt hơn, đĩa mài giá cao thường sử dụng được lâu hơn. Quãng đường làm việc cũng được nâng lên hơn so với các loại đĩa giá rẻ.

 4. Phân biệt theo miền:

 Đối với các tỉnh miền bắc giá của đĩa mài thường rẻ hơn so với các loại đĩa mài có cùng chất lượng với Miền Nam, bởi chi phí vận chuyển tạo nên sự khác biệt đó.

 5. Tùy theo nhà cung cấp:

 Điều cuối cùng cũng là điều quan trọng nhất mà chúng ta cần quan tâm đó chính là nhà cung cấp sản phẩm. Những nhà cung cấp chính hãng, chất lượng thường có giá cao hơn, so với những địa chỉ cung cấp không uy tín. Bởi những nhà cung cấp chính hãng đem đến sự tin tưởng cho người dùng, bởi chất lượng đĩa do họ cung cấp luôn tốt hơn.

 Kết luận: Trên đây là những yếu tố mà tôi cho là nó sẽ ảnh hưởng nhiều nhất đến giá của đĩa mài bê tông, vậy còn bạn thì sao?

Về trang chủ: http://diamaisanbetong.emyspot.com/

 Để mua được những chiếc đĩa mài nền bê tông chính hãng có giá thành phải chăng và chất lượng cao tại hcm và các tỉnh thành lân cận, hãy liên hệ Đại Hoàng Cường - Hotline: 0901.89.69.79 để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất và nhiệt tình nhất các bạn nhé. Hãy đến địa chỉ: F47 đường D3, Khu Phố 4, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM để xem vô số các loại đĩa mài đang được trung bày tại đây nhé.

Xem những loại đĩa được Đại Hoàng Cường cung cấp tại: http://daihoangcuong.com/tin-tuc/cung-cap-dia-mai-san-be-tong-da-mai-be-tong-270.html

 

đĩa mài nền bê tông đĩa mài sàn đĩa mài bê tông