Đĩa mài đánh bóng đá là gì?

Đĩa mài đánh bóng đá là gì? Đó là một câu hỏi thường được đặt ra khi chúng ta chưa hiểu về sản phẩm này. Bài viết này của chúng tôi sẽ nêu ra khái niệm, cũng như đưa ra chức năng và công dụng cũng như sự quan trọng của đĩa mài đối với máy mài sàn. Cùng tìm hiểu nhé.

đĩa mài đánh bóng đá

Hình ảnh về đĩa mài đánh bóng đá

Khái niệm đĩa mài đánh bóng đá là gì

Là loại đĩa đánh bóng đá được gắn vào bộ phận gắn đĩa của máy mài. Được sử dụng trong công việc mài và đánh bóng các loại sàn đá như: đá hoa cương, sàn đá cẩm thạch, sàn đá marble… và các loại đá nhân tạo khác. Nhằm tạo nên độ bóng bẩy cho bề mặt, cũng như tái tạo làm mới các bề mặt đá đã cũ kỹ hoặc đá bị vấp mẻ, hư hỏng…

Công dụng của đĩa mài bóng đá

-Đĩa mài: thường được dùng để tạo độ bằng phẳng cho bề mặt sàn trước khi tiến hành đánh bóng. Đĩa mài giúp cho bề mặt sàn phẳng hơn, phá bỏ bề mặt cũ, cũng như tại tạo lại bề mặt mới hoàn thiện hơn.

-Đĩa đánh bóng: được dùng sau khi đã sử dụng đĩa mài thô phá nhằm tạo độ phẳng. Công dụng của các loại đĩa đánh bóng này là làm cho bề mặt trở nên bóng bẩy, trơn và không còn nhám như khi sử dụng đĩa mài nữa. Lưu ý để đạt được độ bóng cao nhất. Chúng ta cần sử dụng chung với các loại hóa chất chuyên dùng để đánh bóng sàn để tạo độ cứng và bóng cho sàn.

Sự quan trọng của đĩa đánh bóng đá trong công việc

Để có thể tái tạo bề mặt sàn đá một cách tốt nhất, chúng ta phải sử dụng rất nhiều loại đĩa mài bóng với nhiều đầu số khác nhau theo một quy trình nhất định mới có được kết quả tốt. Những chiếc đĩa mài bóng chất lượng tốt sẽ khiến cho thời gian làm việc được giảm xuống và hiệu quả được tăng lên một cách đáng kể.

Sự quan trọng của chất lượng đĩa mài bóng đá

Chất lượng là yếu tố quan trọng nhất, cũng như quyết định hầu hết thời gian hoàn thành công trình. Vậy nên chúng ta cần lựa chọn những loại đĩa có chất lượng cao được cung cấp bởi các nhà cung cấp uy tín, để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng.

Hy vọng sau bài viết này, khách hàng có thể hiểu thêm về các loại đĩa mài đánh bóng đá cũng như biết được tầm quan trọng của đĩa mài trong công việc và quá trình sử dụng.

Mọi thắc mắc về sản phẩm này, hãy liên hệ với Đại Hoàng Cường một nhà cung cấp các loại đá mài, đánh bóng các loại sàn nổi tiếng bậc nhất hiện nay. Liên hệ: 0901.89.69.79 để được tư vấn và nhận được những hỗ trợ tốt nhất từ phía chúng tôi. Hãy truy cập website: daihoangcuong.com để hiểu thêm nhiều hơn về sản phẩm này bạn nhé.

 

đĩa mài đánh bóng đá đĩa đánh bóng đá đĩa mài bóng đá