Có nên mua đĩa mài nền bê tông giá rẻ không?

 Trên thị trường ngày nay xuất hiện rất nhiều loại đĩa mài nền bê tông với rất nhiều mức giá khác nhau. Trong số những chiếc đĩa mài sàn đó thì có một số loại đĩa mài có giá thành rẻ hơn rất nhiều nhưng được quảng cáo là có khả năng làm việc tương đương cũng như độ bền ngang ngửa. Vậy khi gặp tình huống này chúng ta nên làm gì và có nên mua những loại đĩa mài sàn bê tông giá rẻ này hay không. Cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết nhé.

Xem bài viết: Đĩa mài nền bê tông tại HCM

đĩa mài nền bê tông giá rẻ

 Có nên mua đĩa mài sàn bê tông giá rẻ?

 Tùy vào từng trường hợp mà chúng ta sẽ có những cách giải quyết vấn đề khác nhau. Không thể khẳng định rằng những chiếc đĩa mài sàn có giá rẻ là đĩa mài có chất lượng kém, không có khả năng làm việc hiệu quả và độ bền cao. Nhưng cũng không phủ định rằng, những chiếc đĩa mài sàn giá rẻ thường được gia công một cách kém tỉ mỉ hơn, dẫn đến độ tinh xảo và chất lượng của sản phẩm bị hạ xuống. Ta sẽ có những cách giải quyết sau đây khi bắt gặp những chiếc đĩa mài sàn giá rẻ, tìm hiểu nhé.

Về trang chủ: http://diamaisanbetong.emyspot.com/

đĩa mài sàn bê tông giá rẻ

 Bước 1: Xem xét thật kỹ lưỡng từng chiếc đĩa mài từ đó đưa ra so sánh và kết luận:

 Hãy dùng cặp mắt tinh tường trong nghề bao nhiêu nằm của mình để nhìn nhận thật kỹ những chiếc đĩa mài giá rẻ, xem độ đồng đều giữa từng chiếc đĩa riêng biệt là bao nhiêu %. Nếu được gia công một cách kỹ lưỡng, tinh xảo hoặc có thể chấp nhận được. Thì tiến hành bước tiếp theo sau đây. Còn nếu không qua được bài kiểm tra bằng mắt, tiến hành chọn loại đĩa khác từ nhà cung cấp khác chẳng hạn.

 Bước 2: Chỉ nên mua một số lượng ít nhất định nhằm kiểm chứng chất lượng.

 Khi vẫn còn những nghi ngờ về những chiếc đĩa mài sàn bê tông giá rẻ này, hãy chỉ nên chọn mua một số lượng nhất định từ 6, 9, 12 chiếc đĩa để thử khả năng làm việc của loại đĩa đó. Nếu trong quá trình sử dụng, đĩa không đảm bảo chất lượng, tiến hành loại bỏ tránh mua lại lần sau. Nếu khả năng làm việc cũng khá và ổn định hãy tiếp tục bước sau đây.

 Bước 3: So sánh khả năng làm việc dưa trên giá thành của sản phẩm.

 Hãy đem so sánh hiệu năng làm việc trên giá tiền so với loại đĩa của bạn đang sử dụng, để có được cái nhìn rõ ràng nhất về loại đĩa vừa sử dụng. Cách kiểm tra như sau: Lấy quảng đường làm việc của đĩa mài đem chia cho số tiền từ đó có được một hằng số nhất định. Hằng số đó nếu lớn hơn so với loại đĩa cũ đang sử dụng, thì chứng tỏ rằng loại đĩa này có khả năng làm việc tốt hơn, giúp tiết kiệm tiền hơn khi làm việc.

 Hoặc có thể tính theo số tiền mua đĩa để sử dụng làm việc cho 100m từ đó so sánh loại đĩa nào có giá thành trên hiệu năng tốt hơn.

 Bước 4: Kết luận

 Sau khi đã qua những kiểm tra ở trên, hãy tự mình đưa ra kết luận rằng loại đĩa mài sàn giá rẻ này có thực sự đáng để sử dụng hay không. Nếu nó thực sự tốt thì tại sao ta lại không sử dụng, để làm giảm chi phí cần có để mua những chiếc đĩa mài sàn trong một công trình làm việc.

Xem thêm bài viết: Những yếu tố đánh giá chất lượng đĩa mài

 Đại Hoàng Cường địa chỉ cung cấp đĩa mài nền bê tông giá rẻ uy tín:

 Tự hào là một nhà cung cấp đĩa số 1 tại thị trường Miền Nam đất nước, Đại Hoàng Cường chúng tôi luôn có sẵn một lượng lớn đĩa mài sàn với nhiều mức giá khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu câu mua đĩa mài sàn số lượng lớn với giá cả phải chăng. Hotline: 0901.89.69.79.

 

đĩa mài nền bê tông giá rẻ đĩa mài sàn bê tông giá rẻ đĩa mài bê tông giá rẻ