Giới thiệu

Lời mở đầu

 Xin chào mừng và rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng đã và đang quan tâm đến những sản phẩm chiếc đĩa mài đã ghé thăm Site Blog: http://diamaisanbetong.emyspot.com/ của Đại Hoàng Cường chúng tôi. Lời đầu tiên chúng tôi xin chúc quý khách có một ngày làm việc vui vẻ và ngập tràn trong thành công cùng sự thắng lợi.

Giới thiệu mục đích tạo Site Blog

 Nhằm cung cấp những thông tin hữu ích về những chiếc đĩa mài nền bê tông đến với những khách hàng đã và đang sử dụng những chiếc máy mài sàn. Qua đó đưa ra những đánh giá chi tiết về từng loại đĩa khác nhau nhằm đem đến những thông tin có giá trị nhất đến với người dùng. Từ đó giúp người dùng lựa chọn được những chiếc đĩa mài có chất lượng tốt nhất cùng mức giá hợp lý nhất.

Hướng xây dựng nội dung blog

 1. Cập nhật thông tin, tin tức thường xuyên về các loại đĩa mài sàn vừa được ra mắt trên thị trường.

 2. Đánh giá nhanh gọn những trọng điểm chủ yếu của từng loại đĩa mài sau khi đã được chúng tôi kiểm tra chất lượng cùng khả năng làm việc.

 3. Tư vấn trực tiếp cho khách hàng những thông tin hữu ích về đĩa mài sàn qua phần mềm Vchat.

 4. Hỗ trợ điện thoại trực tiếp với khách hàng nhằm tư vấn kỹ hơn nữa về các loại đĩa phù hợp cho việc sử dụng trong quá trình mài, đánh bóng nền bê tông.

 6. Báo giá chi tiết từng loại đĩa mài sàn bê tông trên thị trường cho khách hàng sử dụng với mức giá hợp lý.

 7. Nhanh chóng thay đổi và hoàn thiện blog để phục vụ khách hàng của mình một cách tốt nhất có thể.

Cam kết của Blog: http://diamaisanbetong.emyspot.com/

 Vì blog này thuộc bản quyền của website công ty: Đại Hoàng Cường vậy nên những cam kết của công ty đều có hiệu lực và được áp dụng trên blog này ví như:

 1. Cam kết chỉ bán hàng chính hãng chất lượng cao. Tuyệt đối nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.

 2. Cam kết luôn bán sản phẩm với đúng giá đề xuất của nhà sản xuất đưa ra. Khách hàng sẽ yên tâm khi không sợ chuyện bị hét giá trên trời, cùng những chiêu trò buôn bán xấu xa, ma quỷ.

 3. Cam kết đảm bảo cho khách hàng những chính sách, hỗ trợ được đưa ra bởi nhà cung cấp.

 Mọi thắc mắc về chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0901.89.69.79 để được giải đáp và tư vấn thêm. Cảm ơn các bán dã ghé thăm blog. Chúc bạn vui vẻ và có những giây phút tuyệt vời.

Đại Hoàng Cường